Hình ảnh TGĐ Ông. Trần Văn Dũng và NPP Văn Lâm Thái Nguyên

Ngày 04 tháng 10 năm 2023, Công Ty Cổ Phần Sản xuất Sơn Quốc Tế Nano HD tổ chức khai trương thành công NPP Văn Lâm Thái Nguyên tại Xóm Giã Trung 1 – Tiên Phong – Tx Phổ Yên – Thái Nguyên. Cảm xúc chung của tất cả chúng tôi ngay từ những khâu chuẩn bị cho buổi lễ là sự hứng khởi khi chào đón một thành viên mới cùng đồng hành cùng Sơn Nano HD.

Tới dự buổi lễ có sự góp mặt của BLĐ Công TyTGĐ Ông. Trần Văn Dũng và cùng một số cán bộ nhân viên đã trực tiếp có mặt trong buổi chúc mừng NPP Văn Lâm Thái Nguyên.

Hình ảnh Công ty Sơn Nano HD đồng hành cùng NPP Văn Lâm Thái Nguyên trong buổi lễ khai trương

Nhân buổi lễ khai trương, đại diện NPP Văn Lâm Thái Nguyên – Ông Văn Lâm đứng lên và có đôi lời phát biểu, cảm ơn sâu sắc tới BLĐ Công ty, ban tổ chức và khách mời tham dự. Anh Lâm xúc động chia sẻ: “Với niềm đam mê với ngành sơn nước từ rất lâu, cùng với mong muốn mở một cửa hàng cung cấp sơn nước hàng đầu để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất, Tôi đã tìm hiểu rất nhiều hãng sơn trên thị trường và cuối cùng tôi đã quyết định đồng hành cùng Sơn Nano HD trên hành trình kinh doanh của mình  màu sắc đẹp, chất lượng tốt, không bay màu sau một thời gian sử dụng. Tôi luôn nằm lòng phương châm “Đặt chất lượng lên hàng đầu” đồng thời nỗ lực phát triển NPP của mình một cách toàn vẹn nhất”.

Thương hiệu Sơn Nano HD nói riêng và các sản phẩm sơn của Công Ty Cổ Phần Sản xuất Sơn Quốc Tế Nano HD nói chung, cho đến nay đã và đang được phân phối, tiêu thụ rộng khắp toàn quốc. Kể từ ngày hôm nay, NPP Văn Lâm Thái Nguyên sẽ là cánh tay nối dài, điểm đến tin cậy, với các sản phẩm sơn chất lượng cao, giá cả hợp lý, xứng đáng với đồng tiền và xứng tầm với công trình của người tiêu dùng trong khu vực.

Buổi lễ khai trương NPP Văn Lâm Thái Nguyên đã thành công rực rỡ, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. Một lần nữa, kính chúc NPP Văn lâm Thái Nguyên phúc lộc gia tăng, cát tài cát lộc, doanh thu bội phần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.624.555