Ngày 20/10 là ngày để cho mỗi người con Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Đó có thể là hình ảnh những người mẹ tần tảo sớm hôm để nuôi các con khôn lớn, có thể là người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay hình ảnh cô giáo ân cần, yêu thương đã từng dạy dỗ mình. Họ luôn xứng đáng với tám chữ vàng mà sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trong không khí ngày 20/10 , Công đoàn Công ty tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

Vào sáng ngày 20/10/2023, Công đoàn Công ty đã tổ chức bữa liên hoan thân mật tại nhà hàng Hà Linh nhằm gắn kết tinh thần đoàn kết, tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu giữa các hệ thống, nhà phân phối, đại lý, các phòng ban của công ty.

Bữa ăn thân mật tại Nhà hàng Hà Linh

     Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty còn tổ chức văn nghệ, liên hoan ngọt và tặng những món quà xinh đẹp, ý nghĩa dành cho các chị, em văn phòng.

Hội chị em văn phòng và Cô Mai , chú Hùng ( Hệ thống cô Mai)

Hội chị em văn phòng và Sếp bự

Hội chị em và đại diện phòng kinh doanh

     Một số hình ảnh khác

Dư âm buổi lễ, Công đoàn Công ty xin thay mặt hội chị em chân thành cảm ơn hệ thống cô Mai đã tham gia buổi gặp gỡ giao lưu này. Cảm ơn cánh đàn ông của công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp, những món quà xinh xắn đến các chị em. Hy vọng chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên nhiều chặng đường phía trước, chúc Công ty ngày càng phát triển, phủ rộng mạng lưới trên toàn quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.624.555