Công ty Cổ Phần Sản Xuất  Sơn Quốc Tế NANO HD
Lời đầu tiên Công ty Cổ Phần Sản Xuất Sơn Quốc Tế NANO HD  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!.
Công ty Cổ Phần Sản Xuất Sơn Quốc Tế NANO HD   là Doanh nghiệp được chuyển giao và sử dụng công nghệ Nhật Bản
Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công ty Cổ Phần Sản Xuất Sơn Quốc Tế NANO HD    đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu và Sản xuất sơn, véc ni và các chất sơn, quét tương tự; sản xuất mực in và ma tít, với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu, rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn nước, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và khách hàng.
Nhà máy sản xuất sơn – bột bả lớn. Với sự đa dạng về màu sắc thích hợp với mọi không gian kiến trúc và thị hiếu khách hàng. Hệ thống pha màu theo ý tưởng của khách hàng đáp ứng cho các công trình xây dựng. Trong những năm vừa qua, sản phẩm của Công ty đã tô đẹp cho nhiều công trình và được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt ở Việt Nam.
Công ty Cổ Phần Sản Xuất Sơn Quốc Tế NANO HD    với phương châm “Hướng tới chất lượng toàn diện”, Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng là yếu tố hàng đầu sống còn của Công ty. Vì vậy, chúng tôi cam kết :
– Cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng.
– Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
– Luôn luôn  lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.
– Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nắng nóng, mưa nhiều, độ ẩm cao, có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ và thẩm mỹ của các công trình xây dựng. Nhiều công trình chỉ sau một thời gian đưa vào sử dụng đã bị nấm mốc, rạn nứt xuống cấp nghiêm trọng.
Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Cổ Phần Sản Xuất Sơn Quốc Tế NANO HD    đã có chương trình nghiên cứu, hợp tác khoa học với các tập đoàn hóa chất hàng đầu của Nhật Bản. Đã cho ra đời các sản phẩm sơn trang trí, sơn bóng và chất chống thấm đạt chất lượng cao phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam
Các dòng sản phẩm của Công ty Cổ Phần Sản Xuất Sơn Quốc Tế NANO HD    đều đạt chất lượng cao đã được kết tinh từ tinh hoa trí  tuệ của con người, Nhà máy  cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại. Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập từ Nhật Bản cùng với nguyên liệu nhập ngoại. Trong quá trình sản xuất không tạo chất thải độc hại cho người sản xuất cũng như người sử dụng.Với công nghệ pha màu bằng máy vi tính, đảm bảo độ chính xác cao, sản phẩm sơn màu của công ty luôn có màu sắc bền đẹp, không phai màu. Quá trình tổ chức sản xuất luôn tuân thủ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO: 9001 – 2008 được quản lý chặt chẽ từng khâu, từng chi tiết.
Với nhiều đại lý phân phối toàn miền bắc và miền trung,chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời, chu đáo cho người tiêu dùng. Công ty đã tạo được việc làm cho hàng trăm lao động có thu nhập ổn định. Trong những năm qua công ty luôn thực hiện nghiêm túc các chế độ chính sách với người lao động, tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, đảm bảo an toàn lao động, khen thưởng kịp thời cho những sáng kiến kỹ thuật. Công ty luôn chấp hành đóng thuế đầy đủ và nghiêm túc.
Trong suốt những năm qua Công ty Cổ Phần Sản Xuất Sơn Quốc Tế NANO HD    đã đứng vững và phát triển trong cơ chế thị trường Việt Nam bởi chính sản phẩm chất lượng cao và có tuổi thọ cao. Thương hiệu Sơn  Nano  đã được hàng nghìn người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng với khẩu hiệu “Sơn Quốc Tế  Nano- sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn” cho hàng trăm công trình trọng điểm khác nhau.
Công ty Cổ Phần Sản Xuất Sơn Quốc Tế NANO HD    luôn luôn phát triển vững chắc trên con đường của mình đã chọn, với phương châm: “Công ty Cổ Phần Sản Xuất Sơn Quốc Tế NANO HD   hướng tới chất lượng toàn diện”.

CÔNG TY CỔ PHẦN SX SƠN QUỐC TẾ NANO HD

VPGD: Số 9/19 Kim Đồng- Hoàng Mai- Hà Nội.

Nhà máy: KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ- Hà Nội

Hotline: 0931.624.555

Email: sonhdgreen.jsc@gmail.com