Sơn công nghệ Nano – công nghệ xanh Eco, là sơn an toàn cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với lượng VOCs thấp so với quy định an toàn đồng thời không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, sơn tường HDgreen được tổ chức Sael Eco chứng nhận là sản phẩm sơn sạch,an toàn co người sử dụng và môi trường.

Điểm nhấn khác biệt mà chỉ sơn HDgreen có là hợp chất BioCid ở dạng nguyên sinh trong sơn giúp ngăn ngừa tốt vi khuẩn và nấm mốc tối đa.

Trên thị trường hiện đại đang xuất hiện rất nhiều loại sơn. Tuy vậy, những tác hại của sơn nước đối với sức khỏe và môi trường không phải ai cũng rõ. Bên cạnh sự kém tiện dụng với nhứng sản phẩm sơn truyền thống còn mang lại những tác động tiệu cực đến sức khỏe cũng như mội trường.

Chín vì thế trước sức ép về việc cam kết giảm VOC cũng như các phụ gia gây hại khác, sơn HDgreen đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn HDgreen để phát triển các hệ thống đại lý sơn cung cấp sản phẩm sơn sạch cho môi trường và an toàn cho người sử dụng. Sơn HDgreen là một sản phẩm tiêu biểu của nhà máy sơn HDgreen nghiê cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Với ưu điểm của một thế hệ sơn sạch, sơn HDgreen không lạm dụng APEO, VÓC và các phụ gia gây hại. Sơn HDgreen hân hạnh mang lại cho quý khách hàng môẹt sự lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh việc TIẾT KIỆM chi phí thời gian cho những chiếc áo che chở cho những ngồi nhà Việt, người sử dụng sơn HDgreen còn có được một không gian AN TOÀN.

Có trách nhiệm cao với cộng đồng và thân thiện với môi trường là hai nhân tố được sơn HDgreen đặt lên hàng đầu đặc biệt quan trọng.

Note:

APEO: được tổ chức y tế thế giới, cục bảo vệ môi trường Mỹ đánh giá là chất gây ung thư không thể phân loại được. Đối với cơ thể con người, chúng gây rối loạn các tuyến hoocmon, ảnh hưởng đến nội tiết tế và khả năng sinh sản, làm giảm gia tăng sự lan truyền tế bào ung thư.

VOCs: là thành phần hóa chất hữu cơ, bay hơi trong không khí và gây mùi khó chịu. Các chất này sẽ thúc đẩy nhanh phản ứng cả oxide nito, kết hợp với tia UV trong ánh nắng là nhân tố ăn mòn tầng ozone.

2 thoughts on “DÒNG SƠN VÌ MÔI TRƯỜNG XANH – SẠCH – ĐẸP.

  1. Đặng Hà says:

    Sơn rất tốt, trên cả tuyệt vời. Lần đầu tiên sử dụng một dòng sơn mới, nhưng được tư vấn yên tâm sử dụng, sơn bền đẹp, thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.624.555