NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ SƠN NỘI THẤT LAU CHÙI HD GREEN

Sơn nội thất lau chùi có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tính thẩm mỹ cho công trình dưới tác dụng của các yếu tố ngoại cảnh. Đây là dòng sơn không thể thiếu, Vậy như thế nào là sơn tường nội thất dễ lau chùi chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cho gia chủ. Những yếu tố nào tạo nên chất lượng của loại sơn tường nội thất dễ lau chùi?

Sơn lau chùi có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tính thẩm mỹ (hay được gọi là tính bền màu) cho công trình dưới tác động của các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là các vết bẩn cứng đầu. Đây là loại sơn nước đặc biệt và không thể thiếu cho các gia đình đặc biệt thích hợp cho các gia đình có trẻ em.
Vậy như thế nào là sơn tường nội thất dễ lau chùi chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cho gia chủ. Những yếu tố nào tạo nên chất lượng của loại sơn tường nội thất dễ lau chùi?

Sơn nội thất HD GREEN lau chùi hiệu quả  là dòng sơn nội thất cao cấp mang đến vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà. Với đặc tính nổi trội lau chùi hiệu quả, sơn HD GREEN  giúp bề mặt tường luôn sạch và đẹp lâu dài. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt chất lượng nên được nhiều gia đình tin dùng.

Khác với những dòng sơn khác trong khu vực, sơn HD Green Easy Wash là loại sơn nước, được chuyển giao và sử dụng công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, màu sắc phong phú, được sử dụng trong nhà, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng cho việc trang trí nội thất, màng sơn cứng chắc, màu sắc sáng đẹp như mới sau khi lau chùi . Được  bổ sung thêm tính năng kháng khuẩn trên bề mặt màng sơn khô giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên tường nhà, bảo vệ con bạn trước những nguy cơ nhiễm bệnh từ vi khuẩn.

Đặc điểm và quy trình của sơn tường nội thất dễ lau chùi?

Đặc tính

Với độ phủ tùy theo bề mặt: 12-14m2/lít/lớp, tối ưu hóa, tiết kiệm. Màu trắng và hơn 2000 màu tại các trung tâm pha màu của HD GREEN, nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình và các công trình.

Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: Lớp 1 pha loãng với nước sạch tỉ lệ 10%, lớp 2 pha loãng với lệ nước sạch tỷ lệ 5%.

Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 30 độ C, sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ.

Bước chuẩn bị

Tường phải được xử lý kỹ trước khi sơn, tất cả các bề mặt được sơn sạch không bám bụi, dầu mỡ, phải được xử lý triệt để lớp sơn cũ bong tróc hoặc có hiện tượng phấn hóa, nếu bề mặt được sơn bị rêu mốc, phải diệt hết rêu mốc trước khi sơn. Bề mặt không bị thấm nước, độ ẩm không vượt quá 5%. Khuấy đều sơn và đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Hệ thống sơn hoàn thiệnBả 1-2 lớp bột bả 

Lót 1-2 lớp kháng kiềm 

Sơn phủ 2 lớp sơn nội thất lau chùi hiệu quả 
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với lửa, đậy kín khi dùng dư.

Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh và chính xác nhất nhé.

Hotline: 0931.624.555 – Mr Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.624.555