Sơn công nghệ Nano – Công nghệ xanh Eco, là sơn an toàn cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với lượng VOCs thấp so với quy định an toàn đồng thời không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, sơn tường HD GREEN được tổ chức Seal Eco chứng nhận là sản phẩm sơn sạch, an toàn cho người sử dụng và môi trường.

    Điểm nhấn khác biệt có một và chỉ một ở sơn HD GREEN có là hợp chất BioCid ở dạng nguyên sinh trong sơn giúp ngăn ngừa tốt vi khuẩn và nấm mốc tối đa.


   Trên thị trường hiện tại đang xuất hiện rất nhiều loại sơn. Tuy vậy, những tác hại của sơn nước đối với sức khỏe và môi trường không phải ai cũng rõ. Bên cạnh sự kém tiện dụng với những sản phẩm sơn truyền thống còn mang lại những tác động tiêu cực đến sức khỏe cũng như môi trường.


     Chính vì thế trước sức ép về việc cam kết giảm mức VOC cũng như các phụ gia gây hại khác, Công ty CP SX Sơn Quốc Tế Nano HD đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn HD GREEN để phát triển các hệ thống đại lý sơn cung cấp sản phẩm sơn sạch cho môi trường và an toàn cho người sử dụng trên toàn quốc và đặc biệt là thị trường miền bắc và những người tiêu dùng kỹ tính nhất. Sơn HD GREEN là một sản phẩm tiêu biểu của nhà máy sơn HD GREEN nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam.


     Với những ưu điểm của một thế hệ sơn sạch, sơn HD GREEN không lạm dụng APEO, VOCs và các phụ gia gây hại. Sơn HD GREEN hân hạnh mang lại cho quý khách hàng một sự lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh việc TIẾT KIỆM chi phí, thời gian cho những chiếc áo che chở cho những ngôi nhà Việt, người sử dụng sơn HD GREEN còn có được một không gian AN TOÀN AN TOÀN – TIỆN NGHI – SANG TRỌNG.

Có trách nhiệm cao với cộng đồng và thân thiện với môi trường là hai nhân tố được sơn HD GREEN đặt lên hàng đầu đặc biệt quan trọng.

Note:
     APEO: được tổ chức y tế thế giời, cục bảo vệ môi trường Mỹ đánh giá là chất gây ung thư không thể phân loại được. Đối với cơ thể con người, chúng gây rối loạn các tuyến tiết hoocmon, ảnh hưởng đến nội tiết tế và khả năng sinh sản, làm gia tăng sự lan truyền tế bào ung thư.
VOCs: là thành phần hóa chất hữu cơ, bay hơi trong không khí và gây mùi khó chịu. Các chất này sẽ thúc đẩy nhanh phản ứng của oxide nitơ, kết hợp với tia UV trong ánh nắng là nhân tố ăn mòn tầng ozone

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về chủng loại cũng như màu sắc sơn hợp với bạn nhé:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT SƠN QUỐC TẾ NANO HD

Số 9/19 Kim Đồng – Hoàng Mai – HN

Hotline: 0969.13.5511

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.624.555