Với dòng sản phẩm đa dạng, đạt chất lượng cao đã được kết tinh từ tinh hoa trí  tuệ của con người, với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu, rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn nước, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và khách hàng. Những ngày đầu tháng 03/2023 vừa qua Công ty CP ĐTSX Sơn Quốc Tế Nano đã hân hạnh & vinh dự khi đã được lựa chọn cho dự án tòa nhà Green Bay Premium Hạ Long.


Ông.Trần Văn Dũng– Tổng GĐ Công Ty Cổ Phần ĐTSX Sơn Quốc Tế Nano (bên trái) cùng Đối tác thi công (bên phải) kí kết hợp đồng

Dự án được xây dựng và quản lý theo mô hình cộng đồng dân cư khép kín (Gated Community). Đảm bảo tối đa cho cư dân về an ninh. Với mục tiêu trên hết là đảm bảo tính thẩm mĩ, thân thiện và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên nơi đây. Nằm giữa trung tâm Bãi Cháy và Tuần Châu, nơi được coi là trái tim của Hạ Long. Chính vì vậy, các sản phẩm sơn sử dụng cho dự án không những phải đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng và độ bền, mà còn phải đảm bảo yếu tố sức khỏe và môi trường, bên cạnh đó là tính thẩm mỹ, mang đến vẻ tươi mới cho không gian – tiêu chí góp phần tạo ra sự thoải mái tác động đến không gian sống và tạo nên vẻ độc đáo cho công trình.


Tòa nhà Green Bay Premium Hạ Long.

Chủ đầu tư dự án đã quyết định sử dụng Sơn HD Green Nano cho tòa nhà. Tất cả sản phẩm đều đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng phù hợp yêu cầu về không gian sống của dự án.

Song song với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, sơn quốc tế Nano còn nhận được tín nhiệm bởi đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp những thắc mắc từ Chủ đầu tư, đáp ứng các nhu cầu đặc trưng của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.624.555