5 LÝ DO NHÀ THẦU TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN SƠN NANO HD ?
🌦️🌦️ Đối với mỗi công trình, các nhà thầu xây dựng cũng như thợ sơn đều tìm hiểu & nghiên cứu các loại sơn khác nhau để đảm bảo có một lớp sơn sáng bóng, luôn bền đẹp theo thời gian.
🥳🥳🥳 Sơn NANO HD tự hào là một trong những dòng sơn Việt chất lượng cao, nằm trong Top 10 thương hiệu đất Việt.
Với hơn 1026 mã màu khác nhau cùng sự đa dạng các dòng sản phẩm sơn, Sơn NANO HD là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ thầu xây dựng, thợ sơn bởi:
✅Chất lượng sơn tốt: Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, sơn NANO HD đảm bảo sơn không bị rạn nứt, lớp sơn luôn sáng bóng. Đồng thời sơn không chứa bất kỳ hóa chất độc hại gây ảnh hưởng cho môi trường và sức khỏe con người.
✅Độ phủ cao: Độ phủ được hiểu là số m2 mà một lít sơn có thể phủ được. Sơn NANO HD có thể hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này, khi hầu hết độ phủ của các sản phẩm rơi vào khoảng 10 – 15m2/ lít/ lớp.
✅Màu sơn đa dạng: NANO HD với bộ sưu tập màu sơn đa dạng, phong phú và phù hợp theo xu hướng từng năm. Màu sơn luôn tươi sáng, hiện đại chính là ưu điểm nổi bật của Sơn NANO HD.
✅Giá thành hợp lý: Sơn NANO HD được đánh giá là dòng sơn chất lượng, giá cả hợp lý và chính sách hấp dẫn khi mua sơn số lượng lớn.
✅Ưu đãi hấp dẫn: Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất đến khách hàng, NANO HD có nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng hấp dẫn cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.
>> Liên tục hỗ trợ khách hàng mở đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.
________________________________
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Sơn Quốc Tế Nano HD
🏣 Nhà máy: KCN Phú Nghĩa- Chương Mỹ- Hà Nội
🏣 Văn phòng: Số 21-BT3 KĐT Văn Phú- Hà Đông- Hà Nội
☎️ Điện thoại: 0931624555- 0972900522
Gmail: sonhdgreen.jsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.624.555