Tuổi Dần sơn nhà màu gì mang tài lộc, may mắn vào nhà? Chắc hẳn những bạn tuổi Dần đang muốn biết lắm phải không? Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp gia chủ tuổi Dần trong việc chọn màu sơn nhà phù hợp. Cùng theo dõi nhé!

1. NGƯỜI TUỔI DẦN VÀ ĐẶC ĐIỂM TÍNH CÁCH

Ngũ hành và con giáp tưởng chừng không có mối quan hệ chung. Nhưng kỳ thực lại gắn bó mật thiết và ảnh hưởng khá lớn đến tính cách, vận mệnh của con người.

Cùng là mệnh Kim nhưng sinh vào các con giáp khác nhau thì lại có điểm khác biệt. Tương tự như vậy, cùng là Tuổi Dần nhưng năm sinh khác nhau thì mang mệnh riêng và tính cách cũng chẳng giống nhau.

Tuổi dần sơn nhà màu gì hợp phong thủy

Đặc điểm tình cách người tuổi Dần ra sao?

Trong 12 con giáp, Dần là con giáp đứng thứ 3 đại diện cho tính cách mạnh mẽ. Những người tuổi Dần thường có tố chất lãnh đạo, có quyền lực và năng động trong cuộc sống. Họ là người thích những công việc mạo hiểm để đem đến vinh quang, thành công rực rỡ cho mình.

2. TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÀU SƠN NHÀ PHONG THỦY HỢP VỚI TUỔI DẦN

Hiểu rõ quy luật màu sắc trong phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ tấn tài, tấn lộc, con đường sự nghiệp hanh thông, rộng mở. Màu sắc ngôi nhà, màu xe ô tô, màu trang sức… là những lựa chọn quan trọng theo quan điểm khoa học phong thủy. Chúng đóng vai trò to lớn trong sự cân bằng, điều tiết sự hài hòa của yếu tố âm dương ngũ hành trong bản mệnh mỗi con người.

Tuổi Dần sơn nhà màu gì rước tài lộc

Chọn màu hợp phong thủy là yếu tố quan trọng giúp tuổi Dần hút tài lộc

Bởi vậy, chúng ta cần hiểu quy luật và cách thức sử dụng màu phù hợp nhằm mang đến sự thịnh vượng và may mắn. Với người tuổi Dần cũng không nằm ngoài quy luật, chọn màu sơn nhà hợp tuổi sẽ mang đến tài lộc dồi dào cho gia chủ.

3. CÁCH CHỌN MÀU SƠN NHÀ HỢP TUỔI DẦN ĐỂ PHÁT TÀI LỘC

Vậy người tuổi Dần sơn nhà màu gì để phát tài, phát lộc? Hãy theo dõi các phân tích dưới đây để hiểu bản chất vấn đề sâu sắc nhất.

Những người tuổi Dần được chia thành 5 loại tuổi (theo hệ can chi) gồm tuổi Bính, Nhâm, Giáp, Canh (Dần). Tương ứng với năm can chi chính là năm bản mệnh trong ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Trong cách chọn màu sơn nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần, cần xem rõ gia chủ thuộc mệnh nào trong hành. Những màu sắc hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ giúp nhận được nhiều may mắn. Từ đó chọn lựa màu sơn nhà phù hợp bản mệnh để nhận điều may mắn. Dưới đây là chi tiết màu sơn hợp phong thủy với từng can chi tuổi Dần.

3.1 Các màu sơn nhà đẹp cho người Bính Dần thuộc mệnh Hỏa

Người thuộc tuổi Bính Dần sinh năm 1986, quẻ mệnh Hỏa. Ngũ hành Lộ Trung Hỏa – Lửa trong lò. Những người thuộc tuổi Bính Dần nên chọn các màu sơn nhà là các gam màu bản mệnh: đỏ, hồng, tím hoa cà.

Tuổi Dần sơn nhà màu gì tốt

Sơn nhà màu đỏ cho tuổi Dần mệnh Hỏa

Gia chủ có thể kết hợp với các màu sắc của mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa). Như màu xanh lá cây để trang trí cho ngôi nhà của mình, kết hợp màu sắc cũng khiến ngôi nhà bạn trở nên nổi bật, tinh tế hơn.

Đồng thời, người tuổi Bính Dần không nên sử dụng các màu sắc của người mệnh Thuỷ như màu đen, xanh dương. Vì đó là những màu tương khắc với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Thủy).

3.2 Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim

Người thuộc tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, quẻ mệnh Kim. Ngũ hành Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc. Người thuộc tuổi Nhâm Dần nên chọn cho mình các gam màu tương sinh như màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết.

Tuổi Dần sơn nhà màu gì tốt nhất

Tuổi Dần mệnh Kim sơn nhà màu trắng hút tài lộc, sang trọng

Gia chủ tuổi Nhâm Dần mệnh Kim cũng có thể chọn thêm một số màu của mệnh Thổ để phối màu sơn nhà. Bởi Thổ sinh Kim: Kim loại và quặng được hình thành từ trong đất mà ra. Màu của mệnh Thổ là màu vàng, màu nâu đất.

Màu sơn nên tránh đối với người tuổi Nhâm Dần là các gam màu thuộc mệnh Hoả như màu hồng và màu đỏ rực. Do Hoả khắc Kim nên những màu này cực kỳ tương khắc với người mệnh Kim.

3.3 Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy

Tuổi Giáp Dần là những người sinh năm 1974, quẻ mệnh Thuỷ. Ngũ hành Đại Khê Thuỷ – Khe nước lớn. Vậy, người mệnh Kim tuổi Dần sơn nhà màu gì? Người tuổi Giáp Dần nên chọn những màu tương sinh với mệnh Thuỷ như màu đen, màu biến thể của đen và màu xanh dương.

Tuổi Dần sơn nhà màu gì may mắn hợp phong thủy

Màu sơn nhà hợp với tuổi Dần mệnh Thủy

Ngoài ra người tuổi Giáp Dần cũng hợp với màu trắng hay màu bạch kim vì Kim sinh Thuỷ. Kim loại nung nóng chảy thành nước, nếu sơn nhà những màu này cũng rất tốt cho gia chủ tuổi Giáp Dần.

Người tuổi Giáp Dần cần tránh sơn nhà những màu tương khắc với mình như màu vàng và màu vàng đất. Vì đây là những màu bản mệnh Thổ, đất hút nước, sẽ ngăn chặn tài lộc của gia chủ.

3.4 Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ

Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, quẻ mệnh Thổ. Ngũ hành Thành đầu Thổ – Đất đắp thành. Người tuổi Mậu Dần nên chọn các màu vàng, màu vàng đất. Vì đây là những gam màu bản mệnh của mệnh Thổ.

Tuổi Dần sơn nhà màu gì được nhiều may mắn

Sơn nhà màu vàng đất cho gia chủ mệnh Thổ

Gia chủ Mậu Dần cũng có thể chọn các màu tương sinh của mệnh Hoả như đỏ, hồng, tím. Để tô điểm cho không gian sống và mang đến những ý nghĩa thu hút tài lộc, vượng khí tốt nhất.

Gia chủ Mậu Dần không nên chọn màu sơn tương khắc như xanh, xanh lục. Bởi nếu sơn nhà màu này thuộc mệnh Mộc sẽ tạo ra những chế tài, chế khắc, hạn chế tiền tài của gia chủ.

3.5 Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc

Mệnh Mộc tuổi Dần sơn nhà màu gì? Canh Dần sinh vào những năm 1950 và 2010. Quẻ mệnh Mộc, ngũ hành Tùng bách mộc – Gỗ cây Tùng Bách. Màu bản mệnh của người tuổi Canh Dần là màu xanh lá. Vì thế nên gia chủ có thể sử dụng màu sơn xanh lá để sơn nhà.

Tuổi Dần sơn nhà màu gì hợp phong thủy và may mắn

Màu sơn nhà hợp phong thủy với mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc cũng có thể chọn màu tương sinh Thủy sinh Mộc để sơn nhà như màu đen hoặc xanh đen. Để phối màu, tăng độ tinh tế, sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của mình.

Gia chủ Canh Dần cần tránh màu trắng và màu kim. Vì đây là 2 màu tương khắc với con đường làm ăn, vận may của gia chủ tuổi Canh Dần. Kim khắc Mộc, kim loại rèn ra dao, kéo để cắt cây cối, không tốt cho vận mệnh của gia chủ.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT SƠN QUỐC TẾ NANO HD

Địa chỉ nhà máy 1: Cụm CN Tam Điệp – Thanh Trì – Hà Nội
Địa chỉ nhà máy 2: KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

VPĐD: Số nhà 21-BT3, Khu đô thị Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0972900522

Hotline: 0972900522

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.624.555