NỘI DUNG CHÍNH

 

1.Tổng quan về những người có tuổi Mão

2. Tìm hiểu những màu sơn phù hợp với những người tuổi mão

2.1 Quý Mão 1963 mệnh kim sơn nhà màu gì?

2.2 Ất Mão 1975 thuộc mệnh thủy nên sơn nhà màu gì?

2.3 Tân mão 1951,2011 thuộc mệnh mộc nên sơn nhà màu gì?

2.4 Đinh mão 1987 thuộc mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì?

2.5 Kỷ mào 1999 thuộc mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

 

Ý nghĩa và tính cách của 12 con giáp

 

 

Gia chủ tuổi mão nên lựa chọn sơn nhà màu gì hợp phong thủy? Sơn quốc tế Nano xin chào quý vị và các bạn, chúc mọi người có một ngày mới tốt lành. Sơn nhà phù hợp với tuổi của gia chủ không chỉ giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp sang trọng, mà nó còn là nơi để cho gia đình quay về mỗi khi làm việc mệt mỏi. Nếu gia chủ tuổi mèo không biết nên lựa chọn màu sơn gì cho phù hợp thì hãy tham khảo ngày bài viết này của chúng tôi nhé!

Tổng quan về những người có tuổi Mão

Người tuổi Mão là những người sinh vào năm Mão của lịch Đại Hàn. Dưới đây là một số điểm phân tích cụ thể của người tuổi Mèo:

Tính cách: Người tuổi Mão thường rất tự tin, thân thiện và dễ gần. Họ thường có sức hấp dẫn lớn đối với những người xung quanh và có khả năng thích nghi tốt với mọi cảnh.

Tình cảm: Người tuổi Mão rất yêu thương và chân thành. Họ có khả năng tương tác với những người khác một cách dễ dàng và thường có nhiều bạn bè.

Tài năng: Người tuổi Mão thường rất thông minh, nhanh nhẹn và trực giác. Họ có tài năng trong nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, giải trí và công việc đòi hỏi sự sáng tạo và trí tuệ.

Khó tính: Người tuổi Mão có thể rất khó tính và khó tính trong mối quan hệ. Tuy nhiên, khi thấy được tình cảm và sự quan tâm, họ sẽ rất trân trọng và tận hưởng tâm trong mối quan hệ đó.

Tài chính: Người tuổi Mão thường khá dịu dàng và có khả năng quản lý tài chính tốt. Tuy nhiên, họ cũng có thể khá dè chừng và thận trọng trong việc chi tiêu.

Tóm lại, người tuổi Mão có nhiều tố chất tốt như: tự tin, thân thiện, tình cảm và thông minh. Tuy nhiên, họ cũng có thể khá khó tính và dè chừng trong công việc chi tiêu.

 

Gia chủ tuổi mão nên lựa chọn sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Tìm hiểu những màu sơn phù hợp với những người tuổi mão

Quý Mão 1963 mệnh kim sơn nhà màu gì?

Người tuổi Mão có mệnh Kim sẽ hợp với các màu thuộc hành Thổ là vàng sậm, nâu đất. Đây là nhóm màu tương sinh nên sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tiền tài và thuận lợi cho sự nghiệp. Những màu sắc này rất phù hợp với lối kiến trúc theo phong cách cổ điển. Nếu gia chủ yêu thích không gian ấm cúng thì hoàn toàn có thể chọn những màu sơn này.

Gia chủ tuổi mão nên lựa chọn sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Ngoài ra, gia chủ sinh năm 1963 cũng có thể chọn màu trắng, xám, vàng kim để trang trí trong nhà. Vì những màu sắc này cũng tưởng trưng cho bản mệnh của gia chủ. Gia chủ có thể kết hợp với các màu sơn thuộc mệnh Thổ để không gian trở nên sống động hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những màu sắc trên cho rèm cửa, bàn ghế, đèn chùm…

Ngoài ra, người mệnh Kim không nên sử dụng các màu sơn như: Đỏ, da cam, hồng vì những màu này thuộc mệnh Hỏa. Trong khi đó, Hoả và Kim khắc nhau nên không dùng màu trên để tránh những điều xui xẻo, kém may mắn.

Ất Mão 1975 thuộc mệnh thủy nên sơn nhà màu gì?

Tuổi Ất Mão 1977 thuộc mệnh Thủy nên màu đen, xanh lam là màu tương hợp, mang lại nhiều may mắn. Vì Kim sinh Thủy nên những màu như trắng, xám, bạc sẽ mang lại nhiều lợi ích về mọi mặt cho gia chủ.

Nếu gia chủ yêu thích sự mát mẻ, thoáng mát và bình yên thì có thể chọn màu xanh. Nếu thích sự cá tính thì gia chủ nên chọn màu đen. Còn trong trường hợp không gian nhà nhỏ, muốn “ăn gian” diện tích thì gia chủ có thể chọn màu trắng.

Gia chủ tuổi mão nên lựa chọn sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

Do đất và nước tương khắc nên gia chủ sinh năm 1975 không nên dùng các màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu để sơn nhà. Những màu sơn này sẽ làm tăng năng lượng tiêu cực và hạn chế những năng lượng tích cực cho không gian nhà ở của gia chủ.

Tân mão 1951, 2011 thuộc mệnh mộc nên sơn nhà màu gì?

Tân Mão sinh năm 1951 và 2011 thuộc mệnh Mộc khi chọn màu sơn nhà nên chọn những màu bản mệnh của mình là màu xanh lục. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể chọn những màu tương sinh thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển. Đây là những màu giúp tăng vượng khí trong gia đạo, đem lại may mắn, bình an.

Tân mão 1951, 2011 thuộc mệnh mộc nên sơn nhà màu gì?

Màu xanh lục sẽ mang lại cho bạn không gian an lành, gần gũi với thiên nhiên. Nếu bạn là một người yêu thích sự tươi mát của đất trời thì có thể kết hợp màu xanh lá cùng với màu xanh nước biển hoặc màu nâu gỗ.

Ngoài ra, bạn nên hạn chế sử dụng màu sơn trắng, xám ánh kim thuộc hành Kim. Vì Mộc và Kim khắc nhau nên gia chủ cần tránh xa những màu này để phòng tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống hàng ngày.

Đinh mão 1987 thuộc mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì?

Đinh Mão 1987 có mệnh Hỏa nên hợp với các màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Đây là màu có thể làm tăng sự may mắn, thu hút tài lộc, điều hòa vận may cho người tuổi Đinh Mão. Bên cạnh đó, màu đỏ, cam, hồng, tím cũng là những màu rất tốt cho người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, Hỏa nhiều quá cũng không tốt và dễ gây cho gia chủ cảm giác bí bách vì có khá nhiều màu nổi bật. Do đó, bạn cần phải tiết chế màu nóng thuộc mệnh Hoả khi Đinh Mão chọn màu sơn nhà.

Đinh mão 1987 thuộc mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì?

Qua những chia sẻ trên, chúng ta đã biết tuổi Đinh Mão sơn nhà màu gì. Ngoài việc biết tuổi Đinh Mão 1987 sơn nhà màu gì bạn cũng nên tránh những màu gia chủ tuổi Mão kỵ. Và lửa thì kỵ nước, nước có thể dập lửa. Vì vậy, người sinh năm 1987 tuyệt đối tránh các màu đen, xanh nước biển, xanh đen nếu không muốn sinh khí bị dập tắt.

Kỷ mào 1999 thuộc mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

Khi xây nhà, sửa nhà người tuổi Mão 1999 nên chọn màu sơn phù hợp với phong thủy như đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những màu tương sinh do là màu đại diện của mệnh Hỏa. Gia chủ mệnh Thổ sơn nhà màu thuộc mệnh Hoả dễ sinh ra lợi nhuận trong đầu tư, phú quý và may mắn.

Kỷ mào 1999 thuộc mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì?

 

Ngoài ra, Kỷ Mão cũng hợp với những màu bản mệnh của mình là màu nâu, màu vàng. Do lưỡng thổ thành sơn, nên càng nhiều màu đất bồi đắp sẽ càng tốt. Ngoài ra, vì cây hút chất dinh dưỡng từ đất nên người sinh năm 1999 không nên sơn nhà màu xanh lá cây nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT SƠN QUỐC TẾ NANO 

Địa chỉ nhà máy 1: Cụm CN Tam Điệp – Thanh Trì – Hà Nội
Địa chỉ nhà máy 2: KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội

VPĐD: Số nhà 21-BT3, Khu đô thị Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0972900522

Hotline: 0972900522

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.624.555