Trong chuyên mục tư vấn, chúng tôi sẽ giúp các khách hàng trả lời những câu hỏi liên quan đến sơn. Và bài viết này, những ai đang thắc mắc sơn lót kháng kiềm là gì thì có thể cùng tìm hiểu ngay nhé. Với những tư vấn này, chắc chắn sẽ giúp các bạn tìm mua được dòng sơn lót kháng kiềm chất lượng, giá tốt và phù hợp với yêu cầu của mình.

Sơn lót kháng kiềm là gì ?

Nếu như các bạn muốn biết sơn lót kháng kiềm là gì thì cần phải nắm được thế nào là sơn lót hay nói đơn giản là hiểu sơn lót là gì. Chúng tôi có thể giải thích như thế này để các bạn dễ hiểu. Giống như tệp lớn và tệp bé, những sản phẩm sơn lót chính là tệp mẹ của sơn lót kháng kiềm khi bạn tìm hiểu sơn lót kháng kiềm là gì thì trước tiên các bạn cần phải biết rõ về tệp mẹ của nó chính là khái niệm sơn lót là gì. Và hiểu nôm na, sơn lót là loại sơn được sử dụng trước khi bạn sử dụng sơn phủ trong quá trình thi công sơn. Thông thường các sản phẩm sơn lót sẽ có các đặc tính sau:

–  Sơn lót có màu trắng được cho là quy tắc bất di bất dịch để tạo độ nền cho sơn phủ và màu sơn này cũng sẽ giúp sơn phủ lên màu nhanh hơn, đẹp hơn.

–  Sơn lót có tác dụng kháng kiềm tốt, cũng có nhiều người hiểu đây chính là sơn lót kháng kiềm.

Như vậy, sơn lót kháng kiềm là gì? có thể hiểu đơn giản nó chính là các dòng sản phẩm sơn lót có đặc điểm kháng kiềm đạt chuẩn được bán trên thị trường hiện nay.

Các tác dụng của sơn lót kháng kiềm

–  Ngoài khái niệm sơn lót kháng kiềm là gì mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, thực tế sản phẩm này còn là loại sơn có khả năng chống lại được sự ăn mòn của tính kiềm có sẵn trong xi măng. Có thể lý giải, nếu như độ ẩm của công trình càng cao thì đồng nghĩa với việc tính kiềm này sẽ càng cao. Và trong trường hợp bạn sử dụng sơn lót có tính kháng kiềm nó sẽ bảo vệ cho công trình khỏi những tác động xấu như ố vàng, nấm mốc… Cũng tương tự, khi sơn lót có tính kiềm nó sẽ bảo vệ được lớp sơn phủ một cách tốt nhất, giúp công trình luôn bền đẹp với thời gian.

–  Sơn lót kháng kiềm là gì nó còn có khả năng tăng độ kết dính cũng như giúp lớp sơn phủ không bị bong rộp.

–  Sử dụng loại sơn lót kháng kiềm không chỉ giúp cho bức tường khô nhanh hơn mà thậm chí nó còn giúp thợ sơn có thể dễ dàng thi công hơn rất nhiều.

–  Tăng cường khả năng chống thấm của công trình

–  Bạn nên sử dụng sơn lót kháng kiềm để tiết kiệm chi phí và kéo dài tuổi thọ cho công trình.

–  Sơn lót kháng kiềm thích hợp để sử dụng cho các không gian có độ ẩm cao để giảm nấm mốc và rong rêu.

Tác hại khi không dùng sơn lót kháng kiềm

– Tốn nhiều sơn phủ hơn và sơn phủ lên màu cũng không đẹp

– Công trình dễ bị các loại vi khuẩn và nấm mốc tấn công

– Kết cấu bên trong của bức tường sẽ nhanh chóng bị phá vỡ

– Tuổi thọ công trình sẽ giảm đi rất nhiều

– Tốn nhiều chi phí để tu sửa, gia cố lại.

Sơn lót kháng kiềm phải có chất lượng thật tốt thì khi chúng ta sơn phủ màu lên tường màu sắc mới được hoàn hảo và lâu bền.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại sơn lót kháng kiềm nào tốt thì hãy để chúng tôi giúp bạn nhé! Sơn lót kháng kiềm HD GREEN hứa hẹn sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn theo cách hoàn hảo nhất có thể!

Liên hệ

Địa chỉ VPGD 1: 9/19 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội
Địa chỉ Nhà Máy SX: KCN Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

CT. HĐQT : Mr Dũng : 0931.624.555

CSKH : 0328.937 .555

Email : tranvdung8668@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.624.555