Nhằm thúc đẩy sự hợp tác và phát triển lâu dài giữa Công ty và Quý khách hàng, cũng như bày tỏ tri ân với khách hàng thân thiết của Công ty CP ĐTSX Sơn Quốc Tế Nano, Công ty chúng tôi đưa ra chương trình “NGÀY VÍA THẦN TÀI 2023”.

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY VÍA THẦN TÀI 2023 đã diễn ra thành công để lại nhiều niềm vui và ấn tượng đẹp từ phía Qúy khách hàng/Đối tác. Ban lãnh đạo công ty đã có những chuyến đi các để xuống tận nơi trao Giải thưởng tới các NPP/Đại lý. 

Hình ảnh BLĐ Công ty trao giải thưởng cho NPP/Đại lý.

 

                                   

Trong quá trình di chuyển đi trao giải thưởng thì rất trân trọng các NPP/Đại lý đã chiêu đãi những bữa cơm thân mật và tiếp đón chu đáo, nhiệt tình.

Công Ty Cổ Phần ĐTSX Sơn Quốc Tế Nano xin gửi lời cảm ơn trân thành tới Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Chính niềm tin của khách hàng dành cho FIVE NANO là sự khích lệ lớn lao nhất giúp Công ty luôn tiến lên và hoàn thiện hơn, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, những giải thưởng giá trị đến từ Công Ty Cổ Phần ĐTSX Sơn Quốc Tế Nano. 

Rất mong được Quý khách hàng/Đối tác hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng Công ty để không bỏ sót bất kì chương trình nào nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.624.555