Những người thuộc mệnh Kim

Những người mệnh Kim có năm sinh rơi vào các năm 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001,… Màu sắc cơ bản của mệnh Kim là màu trắng nên những người mệnh này có thể sử dụng nó làm gam màu chính khi trang trí, thiết kế nội thất trong không gian ngôi nhà, phối cùng các tông khác nhau của sắc trắng, như xám trắng… Màu trắng sẽ tạo cho bạn cảm giác không gian căn nhà thoáng rộng, mát mẻ lại trẻ trung, hiện đại.

Màu sơn nhà giúp gia chủ mệnh Kim rước may mắn, tài lộc

Màu sắc hợp mệnh Kim

Trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên những màu sắc đại diện cho hành Thổ thích hợp chọn làm màu sơn nhà cho người mệnh Kim như màu nâu hay màu vàng thổ, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc các màu sắc có ánh kim loại. Màu vàng sẽ tạo cảm thấy thư thái và làm căn phòng nổi bật hơn.

Màu sơn nhà giúp gia chủ mệnh Kim rước may mắn, tài lộc

Tuy nhiên, khi chọn sơn nhà lấy sắc vàng làm tông màu chính, bạn cần kết hợp một cách hài hòa các màu sắc và bố trí, sắp đặt nội thất hợp lý nhằm tạo được sự cân bằng và đẹp hơn cho không gian ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn tông sáng ánh kim làm chủ đạo và lựa chọn những tông tối hơn trong nội thất để làm nổi bật không gian.

Màu sơn nhà giúp gia chủ mệnh Kim rước may mắn, tài lộc

Ngoài ra, theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các đồ dùng nội thất, sơn nhà màu xanh lam hoặc đen, màu tượng trưng cho Thủy cũng rất hợp.

Hỏa khắc Kim nên những người mệnh Kim nếu đã lựa chọn màu trắng làm gam màu chính trong nhà thì tuyệt đối không nên sử dụng đến những màu đặc trưng của Hỏa như màu hồng, đỏ, màu tím. Bên cạnh đó, Kim khắc Mộc nên những màu xanh lá cây hay màu gỗ cũng không nên dùng để trang trí nội thất hay sơn nhà cho người mệnh Kim.

Màu sơn ngoại thất cho người mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim, có thể chọn màu sơn ngoại thất cho nhà đẹp có tông màu tương ứng với những màu sắc này trong ngũ hành, để vừa hợp với phong thủy vừa giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn.

Bạn có thể sử dụng màu tương sinh ấm áp nhẹ nhàng, không quá sáng như vàng, trắng hay ghi xám làm tông chính nhưng không nên lạm dụng mà nên kết hợp với nhau, tạo sự sang trọng, giúp công trình thêm hiện đại, tinh tế.

Màu sơn nhà giúp gia chủ mệnh Kim rước may mắn, tài lộc

Những màu sơn ngoại thất gia chủ mệnh Kim nên tránh như đỏ, hồng, tím, xanh lá, màu gỗ. Đây cũng là những tông màu ít sử dụng sơn ngoại thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.624.555