Sơn tường là bước quan trọng để ngôi nhà trở nên lung linh và sinh động hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu những ngôi nhà với màu sắc ấn tượng đến từ lớp sơn nước trong nhà. Hãy cùng sơn HD Green tham khảo một số cách sáng tạo màu sơn nhà đầy ấn tượng dưới đây nhé!

1. Đường kẻ ấn tượng

Những đường kẻ sọc là kỹ thuật phổ biến nhất từ trước đến nay được sử dụng rộng rãi trong sơn trang trí tường. Tuy nhiên hãy thử ứng dụng nó ở một góc độ hoàn toàn khác. Thay vì sử dụng 2 màu sắc, hãy sử dụng 3 màu khác nhau. Bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa 2 kiểu sơn này.

2. Những con sóng sắc màu

Thay vì các đường kẻ sọc bình thường, hãy thử một cái gì đó mới lạ hơn ví dụ như sơn trang trí với đường lượn sóng. Trông chúng bắt mắt hơn hẳn và bạn có thể sử dụng nhiều hơn 2 màu sắc tương phản. Bạn có thể tự do thể hiện và làm cho bức tường trông giống một mảng tranh trừu tượng, một cách tuyệt vời để kết nối tất cả các gam màu chủ đạo khác mà bạn đã sử dụng trên đồ nội thất chẳng hạn.

3. Thiết kế trừu tượng

Có rất nhiều cách đơn giản để có một bức tranh trừu tượng trên tường. Hãy quên đi những quy tắc và những thiết kế mang tính biểu tượng để giải phóng sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể kết hợp màu sắc sơn nước nội thất và những đường nét hình khối với nhau.

4. Chữ viết cá tính

Kinh nghiệm sơn nhà từ các chuyên gia cho thấy một thiết kế từ những chữ viết cho phép bạn cá nhân hóa các bức tường trong nhà hoặc không gian làm việc của bạn và làm cho căn nhà có bố cục thực tế hơn. Ví dụ về những mô hình chữ cái lớn trên bức tường trong phòng của các em bé hay bất cứ không gian nào khác.

5. Thiết kế Ombre

Chọn sơn nhà với màu sắc theo phong cách Ombre đều tạo ra tính linh hoạt tuyệt vời cho không gian. Bạn có thể khiến các bức tường trông như không hề có ranh giới giữa trần nhà và các bức tường xung quanh, loại bỏ các góc cạnh và những đường thẳng. Điều này sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và mới lạ cho phòng ngủ.

Trên đây là một số cách sáng tạo màu sơn nhà để mọi người có nhiều kiểu sơn sáng tạo khác nhau, phong phú hơn bắt mắt hơn. Bên cạnh đó việc lựa chọn Sơn cũng rất quan trọng, để sơn chất lượng và đạt chuẩn chúng tôi khuyên nên dùng sơn HD Green Nano.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!
👍 Liên hệ hỗ trợ Đại lý : 0931.624.555 (Mr Dũng)
VP CSKH: Số 21-BT3- KĐT Văn Phú- Hà Đông
Nhà Máy SX: CCN Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.624.555